View Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sức hút đầu tư Intercon Phú Quốc từ thị trường Phú Quốc

Đối với việc lựa chọn một sản phẩm bất động sản, đặc biệt phân khúc nghỉ dưỡng để đầu tư hiện nay, vị trí của dự án chắc chắn là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định tới tiềm năng đầu tư, sinh lời vượt trội theo thời gian. Và tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường, số lượng sản phẩm tọa lạc tại vị trí “đắc địa”, không chỉ linh hoạt trong kết nối mà còn đặc biệt hấp dẫn du khách hiện vẫn đếm trên đầu ngón tay. Và sự xuất hiện của Intercon Phú Quốc chắc chắn sẽ là cơ hội vàng cho nhà đầu tư nhanh nhạy, thức thời. Vì sao? Câu trả lời cho mọi thắc mắc của quý vị tiềm năng đầu tư Condotel Intercon Phú Quốc sẽ được giải đáp thấu đáo qua phân tích dưới đây của chúng tôi…

Xem thông tin về những khu đất dịch vụ đang có nhu cầu mua bán tại: http://datdichvu.net/

Intercon Phú Quốc, hấp dẫn vì đâu?

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “dậy sóng” đang biến Phú Quốc thành đại công trường, như thỏi nam châm hút dòng tiền đầu tư:

Ước tính đã và đang thu hút khoảng 8 tỷ USD từ các đại gia địa ốc đăng ký đầu tư, với hơn 224 dự án lớn nhỏ. Thị trường ngày càng sôi sục với sự xuất hiện của hàng loạt “ông lớn”  bất động sản, đặc biệt là BIM Group với 115 căn Condotel Intercon Phú Quốc.

Các nhà đầu tư phía Bắc cũng như Sài Gòn không những đổ xô vào Phú Quốc để mua đất, xây dựng các khách sạn mini, nhà hàng mà còn đang tham gia vào những chương trình mua căn hộ khách sạn, biệt thự triệu đô để đầu tư cho thuê sinh lời.

Can ho Intercontinental Phu Quoc-1

Cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian với mức cam kết chia sẻ tới 40% doanh thu từ hoạt động cho thuê chắc chắn không thể bỏ qua

Theo thống kê, tính đến thời điểm hiện tại, Phú Quốc vẫn đang thiếu nguồn cung phòng đạt tiêu chuẩn 4 -5* trầm trọng. Chính vì thế, những khu nghỉ dưỡng cao cấp luôn đạt công suất thuê cao tới 85 – 90%, trong khi đó, lương khách du lịch tới đảo ngọc được đánh giá cao nhất trong các khu du lịch chính của Việt Nam. Lợi thế này chắc chắn không thể bỏ qua khi lựa chọn một sản phẩm đầu tư, và sự xuất hiện của Intercon Phú Quốc chắc chắn sẽ là cơ hội hiếm hoi không thể bỏ lỡ.

Namankhanh.com.vn là chuyên trang tổng hợp mọi tin tức mua bán, cho thuê cũng như cập nhật các thông tin về tiến độ xây dựng, thi công của dự án khu đô thị Nam An Khánh Sudico.

Đứng vững trên thị trường BĐS với vị thế là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường hiện nay, BIM Group – chủ đầu tư Condotel Intercon Phú Quốc đang tập trung đẩy mạnh đầu tư thị trường bất động sản Phú Quốc, với một siêu phẩm tại vị trí không thể đắc địa hơn. Tọa lạc tại vị trí phía Tây đảo, với những căn hộ khách sạn cao cấp sở hữu vị trí đắc địa ngay bên bờ biển.

Không những thế, chủ đầu tư còn đầu tư hệ thống tiện ích vượt trội, với những hạng mục quy mô lớn: quảng trường biển, phố đi bộ cùng hiều hạng mục tiện ích khác. Quy hoạch này sẽ kiến tạo Condotel Intercon Phú Quốc thành một khu phức hợp giải trí, du lịch quy mô lớn, tầm cỡ quốc tế tại một trong những bờ biển đẹp nhất thế giới.

Đặc biệt hơn, chính sách mở bán Intercon Phú Quốc chắc chắn cũng sẽ là điểm nhấn bất cứ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua, nhất là khi chủ đầu tư cam kết chia sẻ tới 40% doanh thu từ hoạt động kinh doanh, tương đương mức lợi nhuận tối thiểu tới 9%/năm trong vòng 9 năm.

Cơ hội đầu tư sinh lời hiếm hoi tại Condotel Intercon Phú Quốc chắc chắn không thể bỏ qua trong năm 2016, để nhận trọn bộ tài liệu và bảng giá, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây:

Dự án khu đô thị sinh thái Xuân Phương Tasco được đầu tư bởi công ty Cổ phần Tasco với diện tích mặt bằng lên tới 38ha, thông tin chi tiết về dự án này, vui lòng tham khảo tại website:  https://xuanphuongtasco.vn/