Can ho Intercontinental Phu Quoc-1

Triển vọng đầu tư InterContinental Phú Quốc nhờ sức nóng thị trường

Phú Quốc từ lâu đã được nhắc đến như một điểm đến hấp dẫn, không chỉ nhà đầu tư mà còn du khách trong và ngoài nước, chính vì thế, lượng dự án đầu tư mới hay tái khởi động tại đây cũng tăng lên từng ngày. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng dự án được cấp phép đầu tư tại Phú Quốc đã lên tới hơn 200 với tổng số vốn đầu tư lên tới 10 tỷ USD. Trong đó, đặc biệt phải quan tâm tới InterContinental Phú Quốc – dù mới chính thức ra mắt đã khuấy động thị trường…

Tiềm năng đầu tư đảo Ngọc Phú Quốc

Nếu như du khách đã từng đặt chân đến Phú Quốc thời điểm những năm 2010 trở về trước có lẽ khó có thể hình dung được hòn đảo xinh đẹp này lại có thể chuyển mình nhanh chóng đến vậy. Từ một “viên ngọc thô”, với hàng loạt dự án được đầu tư trong vòng mười năm nay, đảo Phú Quốc dần trở thành một viên ngọc lấp lánh hơn, thu hút các nhà đầu tư lớn.Nhiều công tình hạ tầng kỹ thuật và xã hội của Phú Quốc đã hoàn thành: cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới, trục giao thông chính Bắc – Nam đảo…Đồng thời, sự quan tâm đặc biệt của Nhà nước, chính phủ với định hướng phát triển Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, trung tâm du lịch lớn của cả nước và khu vực chính là điểm nhấn quan trọng, thu hút khách du lịch cũng như nhà đầu tư đến đây.

Khám phá tiềm năng đầu tư vượt trội tại đảo Ngọc, BIM Group đã chính thức đầu tư nơi đây như một điểm đến nghỉ dưỡng thiên đường – InterContinental Phú Quốc. Sở hữu những ư u thế vượt trội về khả năng kết nối, điều kiện tự nhiên cũng như chính sách ưu đãi vượt trội, Dự án InterContinental Phú Quốc chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tư không thể bỏ qua trong năm 2016 tại đây.

Be boi Intercontinental Phu Quoc-1

Bể bơi tiêu chuẩn 5* quốc tế tại Dự án InterContinental Phú Quốc

Dự án InterContinental Phú Quốc, sản phẩm của đẳng cấp và khác biệt

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Reda Amalou – bậc thầy về thiết kế Hotel & Resort, 115 căn hộ khách sạn InterContinental Phú Quốc không chỉ thỏa mãn những tiêu chuẩn khắt khe nhất mà còn là sản phẩm Condotel duy nhất trên thế giới được quản lý bởi Intercontinental Hotels Group.

 Không những thế, sản phẩm InterContinental Phú Quốc còn nằm trong quần thế Phú Quốc Marina – nơi hội tụ các thương hiệu quốc tế hàng đầu về nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và du lịch thời thượng tại Phú Quốc. Lợi thế vượt trội của một kênh đầu tư an toàn và tiềm năng sinh lời hấp dẫn: cam kết chia sẻ tới 40% doanh thu, tối thiểu lợi nhuận tới 9%/năm cũng chính là điểm nhấn đáng để quan tâm nếu như quý vị vẫn đang loay hoay tìm kiếm một sản phẩm đầu tư hoàn hảo trong năm 2016.
Tiến độ InterContinental Phú Quốc hiện đang được chủ đầu tư BIM Group khẩn trương triển khai và cam kết bàn giao đúng thời điểm tới quý khách hàng và nhà đầu tư. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm 2016 tại siêu phẩm InterContinental Phú Quốc xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây