Be boi Intercontinental Phu Quoc-1

Thương hiệu chủ đầu tư Condotel InterContinental Phú Quốc

Trong đầu tư bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, bên cạnh lợi thế vượt trội của sản phẩm về vị trí, kết nối hay chính sách ưu đãi, chủ đầu tư là một nhân tố tiếp theo mà bất cứ chuyên gia hàng đầu, dày dạn kinh nghiệm đến đâu cũng cần quan tâm. Condotel InterContinental Phú Quốc mang đến một cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo trong năm 2016 và đơn vị chủ đầu tư – Tập đoàn BIM Group liệu có đáng để chúng ta tin tưởng? Hãy tham khảo chi tiết nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi…

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư Condotel InterContinental Phu Quoc

Được biết đến từ lâu trên thị trường với vai trò của một thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng, hoạt động đa ngành với hàng loạt lĩnh vực tiêu biểu: muối – thủy hải sản, thương mại dịch vụ và đặc biệt là bất động sản.

View Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tầm view ngoạn mục và trọn vẹn Condotel Intercontinental Phú Quốc cùng với thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng chính là điểm nhấn không thể bỏ qua tại dự án

Xét riêng trong lĩnh vực bất động sản, Condotel InterContinental Phú Quốc sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng và thành công như: Fraser Suite, InterContinental Hotel & Resorts, Crowne Plaza Vientiane. Đồng thời, chủ đầu tư danh tiếng này cũng sở hữu tổng quỹ đất trên 4.9 triệu m2
tại Hà nội , Hạ Long, Phú Quốc, Ninh Thuận và Vientien (Lào) với hàng loạt sản phẩm tiêu biểu thuộc phân khúc nhà liền kề & biệt thự biển, phân khúc chung cư cũng như khách sạn, căn hộ và đặc biệt là phân khúc bán lẻ…

Một số sản phẩm tiêu biểu của chủ đầu tư Condotel InterContinental Phu Quoc phải kể đến như:

  • Fraser Suites Hà Nội: Do một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới vềcăn hộ dịch vụ – Frasers Hospitality – quản lý. Đây được xem như một dự án tòa nhà căn hộ dịch vụ thành công nhất tại Hà Nội với tỉ lệ lấp đầy luôn đạt trên 90%. Dự án cũng được biết đến là lựa chọn an cư của 8 vị đại sứ, với trên 50% khách hàng đến từ Nhật Bản.
  • Crowne Plaza Vientiane: Tổ hợp khách sạn, văn phòng, căn hộ dịch vụ, TTTM 5 sao hiện đại bậc nhất Vientiane, Lào. Dự án do Tập đoàn danh tiếng InterContinental Hotels Group quản lý dưới thương hiệu 5 sao Crowne Plaza.
  • InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort: Tổ hợp khách sạn, căn hộ và biệt thự 5 sao do Tập đoàn danh tiếng InterContinental Hotels Group quản lý dưới thương hiệu InterContinental Resort – thương hiệu cao cấp nhất của Tập đoàn IHG.

Với uy tín và danh tiếng của mình, BIM Group chắc chắn vẫn là lựa chọn hàng đầu chi những nhà đầu tư nhanh nhạy, am hiểu thị trường, nhất là với sản phẩm Condotel InterContinental Phú Quốc.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo theo thời gian trong năm 2016, với tiềm năng sinh lời chắc chắn, an toàn vào đảm bảo, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu mở bán Intercontinentral Phú Quốc trực tiếp qua form dưới đây: