Đầu tư an nhàn – Hưởng lợi nhuận cao tại Condotel New Hội An City

Với các nhà đầu tư, việc chọn sản phẩm đầu tư chính xác, sinh lợi nhuận cao, bền vững là một một quyết định vô cùng quan trọng và phải chính xác. Vì thế trước khi lựa chọn sản phẩm để đầu tư, các nhà đầu tư luôn phải cân nhắc kĩ lưỡng và tham khảo rất nhiều về vị trí của dự án, tiềm năng phát triển, chủ đầu tư, mức giá… Với Condotel New Hội An City, các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ dự án, một sản phẩm tiềm năng lớn, sinh lãi cao và đầu tư an nhàn nhất hiện nay.

Đầu tư an nhàn mà hiệu quả

Condotel New Hội An City được tọa lạc ngay tại thành phố Hội An, vị trí đẹp nhất, cách rất gần các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố, cách phố cổ Hội An chưa đầy 5 phút di chuyển, sân bay quốc tế chưa đầy 30 phút… Với vị trí này, dự án Condotel New Hội An City sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội, hơn hẳn các dự án nghỉ dưỡng tại các khu du lịch khác hiện nay.

Xem thêm dự án khu đô thị Kiến Hưng tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, trên địa bàn phường Kiến Hưng, dự án khu đô thị Kiến Hưng đang được hình thành với quy mô 48,5 ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng làm chủ đầu tư.

Condotel New Hội An City

Mặt hướng biển của condotel New Hội An City – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Hội An là thành phố có tốc độ tăng trưởng về về du lịch cực kì nhanh. Đây mới là địa danh thu hút khách du lịch nước ngoài nhiều nhất khi đến Việt Nam chứ không phải Vịnh Hạ Long hay bất kì nơi đâu. Theo những số liệu thông kê mới của Tổng cục du lịch, cứ 3 khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam sẽ có 1 khách đến thẳng Hội An để du lịch và nghỉ dưỡng.

Từ năm 1999 trở lại đây số lượng khách du lịch nước ngoài vẫn liên tục tăng, tăng đều đặn từ 20 – 30%, có những năm đột tăng đột biến lên đến  60%. Tuy nhiên do chính sách quy hoạch của Hội An, hạn chế việc xây dựng các tòa nhà cao tầng và các khu nghỉ dưỡng để tránh làm mất đi vẻ đẹp và bảo tồn được nét lịch sử vốn có của phố cổ, nhưng cũng vì thế số lượng khách sạn và nhà nghỉ tại Hội An không thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng. Hầu hết k hách du lịch khi đến Hội An đều phải đặt phòng tại những thành phố lân cận, việc này gây khó khăn rất nhiều cho việc nghỉ dưỡng cũng như tham quan của du khách.

Condotel New Hội An City

Căn hộ được thiết kế đơn giản nhưng vẫn tinh tế vbaf sang trọng – Hình ảnh minh họa – không chính thức từ CĐT

Condotel New Hội An City là khu nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao đầu tiên và duy nhất hiện nay được đặt tại thành phố Hội An, có khả năng đáp ứng những đoàn du lịch lớn, các đoàn hội thảo, hội nghỉ với công suất phòng lớn, đặc biệt, khi đặt tại đây, dự án Condotel New Hội An City sẽ là dự án duy nhất tại Hội An có khả năng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước cao nhất khi đến nơi đây du lịch.

có thể nói rằng, hiện nay đầu tư condotel New Hội An City là sự lựa chọn sáng suốt và hoàn hảo nhất mà các nhà đầu tư thông minh 2016 sẽ lựa chọn, bởi dự án sẽ mang đến cho khách hàng sự an nhàn nhưng lãi suất hằng năm lại cực cao, có thể nói đây là lựa chọn đầu tư an nhà mà hiệu quả nhất hiện nay.

Bán liền kề Phú Lương dự án tọa lạc tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội gần kề với khu đô thị mới Văn Phú, Kiến Hưng, nằm sát trung tâm quận Hà Đông, gần trường học cấp 1,2,3, bệnh viện Hà Đông, viện Bỏng, viện Quận đội 103, gần siêu thị Metro Hà Đông, cách chợ Hà Đông 1km…