Đầu tư hưởng lợi cao tại dự án Condotel New Hội An City

Là dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao đầu tiên tại thành phố Hội An, dự án Condotel New Hội An City sở hữu những lợi thế vượt trội, đảm bảo cho một dự án thành công và phát triển tốt nhất cho tương lai, hứa hẹn không chỉ là địa chỉ tin cậy cho khách du lịch trong và ngoài nước tìm đến, mà còn là sản phẩm đầu tư hái ra vàng cho các nhà đầu tư thông minh 2016.

Đầu tư Condotel New Hội An City chính là lời khuyên của các chuyên gia bất động sản dành cho các nhà đầu tư. Với số vốn nhàn dỗi chưa biết làm gì và chưa tìm được kênh đầu tư hiệu quả thì dự án Condotel New Hội An City sẽ là lựa chọn hợp thời và tốt nhất hiện nay để đảm bảo nguồn vốn được nảy sinh tốt nhất và chắc chắn nhất cho các nhà đầu tư.

condotel New Hội An City

Không gian căn hộ sang trọng và thoải mái – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Một thực trạng có thể thấy hiện nay, các kênh đầu tư quen thuốc vốn không còn hữu hữu, là địa chỉ tin cậy để các nhà đầu tư góp vốn chờ sinh lời. Lãi suất của ngân hàng chỉ dao động từ 5 – 7% và liên tục giữ trong nhiều năm qua, khiến các nhà đầu tư không còn mặn mà, hứng thú với việc gửi tiết kiệm. Đầu tư ngoại tệ lại là một kênh mạo hiểm khi tình hình thế giới đang có nhiều biến động, lên xuống thất thường khiến các nhà đầu tư có thể chịu thua lỗ bất cứ lúc nào, và đầu tư vàng cũng rơi vào trường hợp tương tự. Lúc này thị trường bất động sản đang trở lại như vũ bão,  mạnh mẽ hơn bao giờ hết, hơn nữa, với thị trường này, khi chọn được sản phẩm đầu tư đúng, có vị trí đẹp đắc địa, chiến lược thì vẫn có thể phát triển lâu nhất và bền vững nhất.

Vì thế, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn, nhất là ở các khu du lịch nổi tiếng hàng đầu. Dự án Condotel New Hội An City là một phần trong tổ hợp dự án New Hội An City, dự án được xây dựng với tổng 198 căn hộ khách sạn kết hợp trọn vẹn những hạng mục như bể bơi, nhà hàng, khách sạn, spa… Vì thế có thể nói rằng đây là dự án được lòng các nhà đầu tư nhất hiện nay.

Cũng theo thông tin chính thức từ CĐT, dự án Condotel New Hội An City sẽ được hỗ trợ các mặt về tài chính như vay vốn, chiết khaaiu với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng cam hết sinh lời đến 99% trong vòng 5 năm và tặng 21 đêm nghỉ dưỡng cho nhà đầu tư, cơ hội đầu tư cam kết cho thuê tiềm năng nhất tại miền Trung hiện nay.