Vinpearl Riverfront Condotel

Sức hút, tiềm năng sinh lời 10%/năm tại Vinpearl Beachfront Condotel

Nhắc đến Vinpearl Condotel nói chung và Vinpearl Beachfront Condotel giới chuyên gia và nhà đầu tư đặc biệt ấn tượng về một cơ hội đầu tư hoàn hảo, sinh lời chắc chắn với mức lợi tức tối thiểu lên tới 10%/năm trong vòng 5 năm. Vì đâu mà sản phẩm này lại hút khách, cũng như Tập đoàn Vingroup lại cam kết mức lợi tức “khủng” đến như vậy?

Vinpearl Condotel Trần Phú – giải pháp đầu tư tài chính trọn đời

Vinpearl Beachfront Condotel - đầu tư thảnh thơi, trọn đời thư thái

Vinpearl Beachfront Condotel – đầu tư thảnh thơi, trọn đời thư thái

Vinpearl Beachfront Condotel thuộc hệ thống căn hộ-khách sạn được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup với kỳ vọng mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn mới tại thiên đường du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Dự án sở hữu vị trí vàng toạ lạc tại số 78 – 80 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang. Nơi đây được đánh giá sở hữu vị trí “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. Đặc biệt, nếu trong đầu tư, nhất là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, vị trí quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian của một sản phẩm thì Vinpearl Beachfront Condotel chính là lựa chọn hoàn hảo của quý vị trong năm nay.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ tối đa về mặt tài chính tới quý vị, tại Vinpearl beachfront Condotel, Tập đoàn Vingroup áp dụng mức hỗ trợ vượt trội: Hợp tác chiến lược với các ngân hàng – Vingroup đã đưa ra gói vay ưu đãi mà chưa từng có dự án BĐS nào khác có được. Khi mua Vinpearl beachfront Condotel, khách hàng được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 100%.

Chưa hết, Vinpearl Condotel là sản phẩm của tập đoàn Vingroup, Tập đoàn tư nhân lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như: Bất động sản; Khách sạn – Du lịch; Vui chơi – Giải trí; y tế; Giáo dục; Thương mại điện tử; Trung tâm thương mại; Kinh doanh bán lẻ… và gần đây nhất trong lĩnh vực Nông nghiệp.

Đây chính là những yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai cũng như mức lợi tức siêu ưu đãi, tối thiểu từ 10%/năm khi đầu tư Vinpearl beachfront condotel.

Để giúp quý khách hàng và nhà đầu tư hiểu sâu sắc hơn cũng như đưa ra những quyết định đúng đắn nhất, khách quan nhất khi mua mua  Vinpearl Beachfront Condotel, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với những chuyên gia tư vấn hàng đầu, am hiểu thị trường, sản phẩm đầu tư liên hệ trược tiếp qua HOTLINE: 0965 85 56 85 hoặc trực tiếp qua form dưới đây: