condotel New Hội An City

Thiết kế sáng tạo và độc đáo tại Condotel New Hội An City

Khác biệt và đột phá chính là những gì HB Group mong muốn đem lại cho nhà đầu tư cũng như không gian nghỉ dưỡng thiên đường, tiêu chuẩn 5* tại Condotel New Hội An City. Trong bài viết này, thay vì phân tích lợi thế vượt trội về vị trí, tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian của một sản phẩm đẳng cấp của chuỗi Condotel tại Hội An, chúng tôi sẽ giúp quý vị có cái nhìn khách quan hơn về thiết kế bên trong từng Căn hộ Condotel New Hội An City.

Condotel New Hội An City, sản phẩm của đẳng cấp

condotel New Hội An City

Condotel New Hội An City với những chính sách bán hàng hấp dẫn, lợi thế rất lớn về vị trí, chắc chắn sẽ mang đến cho nhà đầu tư sản phẩm sinh lợi hấp dẫn

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư HB Group, Căn hộ Condotel New Hội An City được phát triển với đa dạng diện tích và số lượng phòng ngủ, phù hợp với nhiều loại hình đầu tư cũng như tầm vốn của quý khách hàng. Đặc biệt, từng căn hộ là sự chú ý, trau chuốt với mong muốn đem thiên nhiên đến gần hơn bao giờ hết: Không gian sống đan xen với cây xanh, biển cả, ánh sáng, hướng gió tự nhiên. Những yếu tố này góp phần không nhỏ trong việc đưa Condotel New Hội An City trở thành một không gian nghỉ dưỡng thiên đường, nơi gia đình cùng nhau tận hưởng những phút giây ấm cúng, hạnh phúc.

Đặc biệt, từng căn hộ Condotel New Hội An City đều được Tập đoàn HB Group trang bị nội thất nhập ngoại và thiết kế đồng bộ xuyên suốt, mang hơi hướng sang trọng tinh tế nhưng mộc mạc như chính con người Hội An nơi đây chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

Đầu tư an nhàn, sinh lời trọn vẹn theo thời gian

Chính vì sở hữu những lợi thế vượt trội về vị trí địa lý, thương hiệu chủ đầu tư và đặc biệt là thiết kế thông minh tinh tế, kiến tạo một thiên đường nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* hiếm hoi tại phố cổ Hội An. Trong bối cảnh mà cứ 3 khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, lại có một khách chọn Hội An là điểm dừng chân đầu tiên nhưng nơi đây lại là một trong những di sản văn hóa được UNESCO công nhận và bảo tổn. Chính vì thế số lượng sản phẩm đẳng cấp, được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản không có nhiều, đây chính là cơ hội vàng để đầu tư Condotel New Hội An City.

Chính vì thế, mức cam kết lợi tức tối thiểu lên tới 9%/năm mà HB Group ký kết với khách hàng chỉ là để quý vị yên tâm đầu tư, thực tế còn cao hơn nhiều. Cùng với đó khách hàng đặt mua căn hộ Condotel New Hội An City nhưng không vay lại được chiết khấu tới 3% giá trị căn hộ. Đây quả thực là cơ hội đầu tư vàng có một không hai trong năm 2016.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo tại phân khúc Condotel nói chung cũng như sản phẩm Condotel New Hội An City, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0965 85 56 85 hoặc trực tiếp qua form dưới đây: