Sonasea Condotel Phú Quốc hưởng lợi từ các chính sách hiện nay

Nếu những địa điểm du lịch hiện nay được rất nhiều khách du lịch biết đến vì vẻ đẹp tự nhiên, di tích lịch sử và truyền thông của cục du lịch, thì Phú Quốc lại có thêm ưu điểm từ các chính sách hiện hành của nhà nước đang được áp dụng riêng với Phú Quốc, vì thế khi được xây dựng tại đảo Ngọc, Phú Quốc, Sonasea Condotel Phú Quốc được hưởng lợi cực lớn về lượng khách nghỉ dưỡng và tiềm năng tăng giá, tăng giá phòng nghỉ dưỡng cao nhất hiện nay.

Chính sách ưu đãi lớn với nhà đầu tư

Hệ thống chính sách mới được áp dụng tại Phú Quốc hiện nay không chỉ hướng tới việc xây dựng, phát triển ngành du lịch trên đảo với lợi thế là các bãi biển đẹp nao lòng, nước trong xanh, cảnh quan gần như còn nguyên vẹn từ thiên nhiên, vì thế những chính sách thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng cũng được đưa ra dành riêng cho Phú Quốc và dự án Sonasea Condotel Phú Quốc sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ điều này.

Vị trí chiến lược của Sonasea Condotel Phú Quốc

Vị trí chiến lược của Sonasea Condotel Phú Quốc

Theo đó, miễn phí thuế đất 15 năm đầu hoạt động và 3 năm xây dựng, thuế thu nhập doanh nghiệp giảm 10%, miễn 4 năm đầu kể từ khi có thu nhập chịu thuế, giảm 50% trong 9 năm tiếp theo, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân cho người Việt Nam và người nước ngoài. Như vậy, nếu đầu tư vào Sonasea Condotel Phú Quốc hiện nay, chắc chắn không chỉ chủ đầu tư có lợi, mà khách hàng đầu tư cũng sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí không hề nhỏ trong việc tính thu nhập cá nhân và giá bán sản phẩm.

Đây là những chính sách cực kỳ tốt mà chưa một nơi nào tại Việt Nam có được, nắm bắt cơ hội với dự án Sonasea Condotel Phú Quốc hiện đang được mở bán là cách rất nhiều nhà đầu tư thông minh thực hiện và lựa chọn để sinh “kim cương” cho tiền của mình thay vì gửi ngân hàng hay đầu tư chứng khoán, đầu tư vào các sản phẩm của chủ đầu tư lớn với giá luôn đắt hơn thị trường.

Tiềm năng hút khách nước ngoài của đảo Ngọc

Là một hòn đảo được ví là viên ngọc của Đông Dương, Phú Quốc sở hữu vị trí kết nối giao thông cực kì tốt và tiện lợi đến các nước trong khu vực Châu Á, được so sánh là Singarpore thứ 2, lại có thêm lượng du khách quốc tế lớn đang tăng vọt nhờ chính sách mở rộng, hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển tốt nhất mà không làm ảnh hưởng tới hệ thống sinh thái và cảnh quan thiên nhiên gần như còn nguyên vẹn.

Sonasea Condotel Phú Quốc

Sonasea Condotel Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Sonasea Condotel Phú Quốc được hưởng lợi từ nguồn khách này, vì thế khả năng đạt công suất phòng lớn của dự án là rất cao. Bên cạnh đó, mức giá thuê phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc cao nhất cả nước hiện nay, sẽ đem đến lợi nhuận lớn hơn bất cứ nơi nào cho các nhà đầu tư.

Mở bán Sonasea Condotel Phú Quốc hiện đã có thông tin mới nhất, đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác từ dự án và tư vấn đầu tư chuyên sâu.