Sonasea Condotel tự tin đem đến lợi nhuận cao cho nhà đầu tư

Rất nhiều ông lớn trên thị trường bất động sản như Vingroup, Sun Group, BIM Group đã tìm đến thị trường nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, chứng tỏ rằng, hơn bất cứ nơi nào, đây mới là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đáng để đầu tư nhất trong năm 2017. Sở hữu vị trí bên Bãi Trường, nằm trên hòn đảo đẹp có tiếng của Phú Quốc, Sonasea Condotel đang là cái tên được chú ý rất nhiều hiện nay, dự án hứa hẹn tạo nên làn sóng mới cho thị trường bất động sản.

Khu hành chính – Kinh tế đặc biệt Phú Quốc

Theo định hướng của nhà nước, đến năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu hàng chính – Kinh tế của cả nước, vì thế hệ thống cơ sở hạ tầng, đường xá và những chính sách thu hút nhà đầu tư đang được phát triển và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Với vẻ đpẹ tự nhiên hiếm có, một màu nước biển xanh ngọc, lượng nắng trong năm cực kỳ lớn, nhiệt độ ấm áp quanh năm, Phú Quốc đang là đích đến du lịch của rất nhiều du khách nước ngoài.

Vẻ đẹp biển Bãi Trường nơi đặt Sonasea Condotel

Vẻ đẹp biển Bãi Trường

Cùng với các chính sách thí điểm về miễn thị thực, miễn giảm thuế cho các cá nhân, doanh nghiệp… vượt trên cả Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc trở thành huyện đảo du lịch có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất năm 2015 và 2016, lượng khách quốc tế đến Phú Quốc tăng nhanh nhất, dẫn đầu cả nước. Mức giá phòng nghỉ dưỡng tại đây cũng luôn thuộc top giá cao so với mức sàn chung, vì thế các nhà đầu tư luôn háo hức và chờ đón nhiều hơn các sản phẩm xây dựng tại đây.

Hiện nay, vị trí mặt tiền biển Bãi Trường, đảo Ngọc, Phú Quốc đã hiết, Sonasea Condotel hứa hẹn sẽ làm sự khác biệt với tiềm năng tăng giá cực cao, thu hút lượng khách nghỉ dưỡng lớn đều đặn, đảm bảo công suất phòng. Nếu để chọn một sản phẩm để đầu tư, có thể đảm bảo khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư, và sự bền vững, uy tín, thì Sonansea Condotel Phú Quốc là câu trả lời tốt nhất. Tiềm năng thu hút khách quốc tế và tốc độ tăng trưởng về du lịch hiện nay tại đây đã chứng minh cho lợi nhuận mà khách hàng có thể được hưởng.

Đầu tư an nhàn dành cho nhà đầu tư thông minh

Được mệnh danh là “thánh địa” dành cho đại gia, vì thế, các sản phẩm nghỉ dưỡng mà Phú Quốc có được luôn lọt tầm mắt xanh của địa gia cả nước, Sonasea Condotel Phú Quốc cũng không nằm ngoại lệ. Vị trí đất bên biển Bãi Trường đã không còn, các dự án tại Phú Quốc vị trí đẹp đã không còn,  Sonasea Condotel chính là lựa chọn thông minh nhất hiện nay, có thể đảm bảo lợi nhuận lẫn sự bền vững.

Thiế kế Sonasea Condotel

Thiế kế Sonasea Condotel – Hình ảnh minh họa

Mức giá phòng mà Phú Quốc đang có luôn cao nhất cả nước, nhưng vẫn luôn thiếu hụt rất cao, trong khi đó, lượng khách quốc tế đến nghỉ dưỡng tại đây càng nhiều, thông qua các chuyến bay thẳng từ Phú Quốc đến các nước trong khu vực. Chính vì vậy,  Sonasea Condotel ra đời sẽ đáp ứng một lượng cầu không nhỏ về phòng nghỉ dưỡng cao cấp cho khách du lịch.

Ưu đãi  Sonasea Condotel Phú Quốc hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục thông tin từ chủ đầu tư. Qúy khách hàng có thể đăng ký với chúng tôi để nhận được bộ tài liệu về dự án và tư vấn đầu tư chuyên sâu.