Đầu tư an nhàn, tài sản trọn đời với Panorama Bãi Dài

Bãi Dài đang trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn tại thành phố Cam Ranh trong những năm nay, vì thế hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích nghỉ dưỡng, giao thông đang đươc hoàn thiện tốt hơn. Panorama Bãi Dài được xây dựng ngay vị trị trung tâm nhất của biển, hưởng thụ được tất cả cảnh đẹp hoang sơ được tạo thành từ nước và đồi, hứa hẹn đem tới lượng khách nghỉ dưỡng cao và tài sản bển vững, sinh lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Đầu tư sinh lời hấp dẫn với Panorama Bãi Dài

Condotel Panorama Bãi Dài Cam Ranh chỉ nằm cách thành phố Nha Trang 35 phút di chuyển, cách trung tâm thành phố Cam Ranh 20 phút, vài bước chân để đến bãi biển. Vị trí này đánh đúng tâm lý nghỉ dưỡng biển cao cấp của rất nhiều khách hàng, gần biển, gần trung tâm, tiện về giao thông đi lại, chưa kể xung quanh có rất nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn, hiện đại mới được đầu tư xây dựng gần đây.

Vị trí bản đồ của Panorama Bãi Dài

Vị trí bản đồ của Panorama Bãi Dài

Lượng khách du lịch đến biển Bãi Dài đang tăng cao nhờ vào các chính sách thu hút khách và định hướng ngành kinh tế mũi nhọn du lịch của thành phố Cam Ranh, hình ảnh biển Bãi Dài được quảng bá nhiều hơn đến du khách trong và ngoài nước qua các phương tiện truyền thông, triển lãm, hội chợ du lịch….Sự khác biệt mà du khách có thể cảm nhận được tại biển Bãi Dài chính là sự kết hợp của mặt nước và đồi núi, vẻ hoang sơ của thiên nhiên gần như được giữ nguyên vẹn. Thêm vào đó, cát tại bãi biển luôn vàng mịn, rất phù hợp để nghỉ dưỡng.

Tuy vậy, biển Bãi Dài chưa có nhiều các dự án nghỉ dưỡng cao cấp, hoặc có cũng ở những vị trí không thuận tiện, không phải trung tâm như Panorama Bãi Dài nên việc thu hút khách hàng sẽ không tốt bằng. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã thấy được tiềm năng lợi nhuận mà dự án mang tới để đầu tư, hứa hẹn đem tới sự bền vững và lợi nhuận tốt cho một sản phẩm đầu tư an nhàn.

Tiềm năng tăng giá cao tại Panorama Bãi Dài

Nhiều nhà đầu tư so sánh Condotel Panorama Bãi Dài Cam Ranh với dự án Vinpearl Bãi Dài. Tuy nhiên, xét từ vị trí đến thiết kế 2 dự án này đều có tiềm năng thu hút khách rất tốt, lại nằm gần nhau, cách 2 phút, nhưng Vinpearl Bãi Dài đã được xây dựng trước, đi vào hoạt động, số lượng căn đã bán hết nên Panorama Bãi Dài sẽ là sản phẩm tốt nhất hiện nay để các nhà đầu tư sở hữu và hưởng lợi nhuận.

Panorama Bãi Dài đem tới sự khác biệt đầu tư

Panorama Bãi Dài đem tới sự khác biệt đầu tư – Hình ảnh minh họa

So với những dự án hiện đã đi vào hoạt động tại thành phố Cam Ranh, Condotel Panorama Bãi Dài Cam Ranh có những điều kiện thuận lợi nhất để đảm bảo mức công suất phòng tốt quanh năm, đảm bảo lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư. Qũy đất ven biển Bãi Dài đã gần hết, giá đất tại đây đang tăng lên từng ngày, khách hàng sở hữu Panorama Bãi Dài chính là nắm chắc cho mình tài sản có giá trị, sinh lãi cao trong tương lai, một bất động sản hấp dẫn không thể bỏ qua.

Tuy nhiên, giá bán Panorama Cam Ranh sẽ là thông tin “sốc” với nhiều nhà đầu tư nhỏ, lẻ có vốn mỏng. Bởi với một sản phẩm cao cấp, hiện đại, 5*, đầy đủ tiện ích như Panorama Bãi Dài mức giá hiện nay quá hấp dẫn, đây chính là lợi thế của việc sở hữu quỹ đất đẹp sớm mà những chủ đầu tư đi sau sẽ không có được, buộc phải nâng mức sản phẩm bán ra thị trường lên cao.