Arena Cam Ranh cơ hội đầu tư với mức giá hấp dẫn

Cam Ranh đang phát triển với ngành cong nghiệp không khói du lịch trong những năm nay, đặc biệt, bãi biển đẹp như Bãi Dài càng khiến khách du lịch tìm đến đông. Điều này đã giúp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây phát triển, với Arena Cam Ranh, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong cách xây dựng và phát triển thương hiệu, thu hút khách của chủ đầu tư, tạo nên những khoản lợi nhuận hấp dẫn đến không ngờ.

Đầu tư theo cách mới với Panoram Cam Ranh

Nhiều nhà đầu tư thường lấy các sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl làm tiêu chí, thước đo để so sánh với các dự án khác. Tuy nhiên với các nhà đầu tư đang muốn phát triển uy tín và mới thường có những sản phẩm tốt hơn, bản thân chủ đầu tư chịu thiệt hơn nhiều chi phí so với những ông lớn đã có tên tuổi như Vingroup. Với Arena Cam Ranh, chủ đầu tư thực sự đứng sau dự án là những nhà đầu tư sống tại Nga có khối tài sản cực kỳ khủng, đã thu mua và phát triển rất nhiều bất động sản.

Vị trí Panorama Cam Ranh

Vị trí Arena Cam Ranh

Nhưng không vì thế Condotel Arena Cam Ranh có giá đắt, mà ngược lại, từ thiết kế đến mức giá và vị trí, chắc chắn nhiều khách hàng sẽ phải bất ngờ. Nằm ngay cạnh dự án Vinpearl Bãi Dài, kết nối hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng cao cấp khác và giao thông của thành phố, nhưng Vinpearl Bãi Dài đã hết hàng từ rất lâu, nên cơ hội của Arena Cam Ranh là tốt hơn hẳn so với những dự án khác.

Tiềm năng thu hút khách du lịch để tăng công suất phòng, tiềm năng tăng lợi nhuận của Condotel Arena Cam Ranh là cực kỳ tốt, các nhà đầu tư sành sỏi, thông minh có thể nhìn thấy ngay từ vị trí mà dự án sở hữu. Sở hữu một sản phẩm đầu tư hấp dẫn có thiết kế để đời đến nhiều năm sau, trở thành nét kiến trúc văn hóa độc đáo mà khách du lịch tìm đến mỗi lần đến Cam Ranh sẽ là điểm thu hút và hấp dẫn gấp nhiều lần so với mức cam kết lợi nhuận mà chủ đầu tư có thể đem lại.

Bãi Dài đang phát triển mạnh

Nhiều năm trước, Bãi Dài chưa được tỉnh ủy nhìn nhận về thực trang và tiềm năng đúng mức để phát triển, vì thế nơi đây gần như còn rất hoang sơ, giữ nguyên được vẻ đẹp của một bãi biển xanh thơ mộng, có vẻ đẹp của đồi núi hòa quyện cùng màu nước biển, tạo nên sự đặc sắc không phải nơi nào cũng có thể làm được.

Panorama Cam Ranh sở hữu mức giá hấp dẫn

Arena Cam Ranh sở hữu mức giá hấp dẫn – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

So với những dự án đã ra mắt hiện đang mở bán tại Bãi Dài, Arena Cam Ranh có vị trí đẹp hơn hẳn, nên tầm view mà dự án sở hữu có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng ngoại quốc cho một khung cảnh đẹp nhất, giữ được nét hoang sơ mà tự nhiên đã ban tặng cho nơi này. Đặc biệt, các thiết kế trải dài và có mặt căn hướng ra biển, các condotel đẹp xây dựng theo kiến trúc của biệt thự để đảm bảo tầm view đắt giá là điểm khác biệt mà khách hàng sẽ được sở hữu.

Lần đầu tiên Condotel Villa sẽ xuất hiện tại Việt Nam, tạo nên những trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong kiến trúc và thưởng thức nghỉ dưỡng theo đúng phong cách thượng lưu. Tiến độ Arena Cam Ranh hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính thức nhất.