So sánh Condotel Tropicana Nha Trang và Vinpearl Empire

Hai dự án Condotel Tropicana Nha Trang và Vinpearl Empire Condotel đều là những cái tên được quan tâm hiện nay trên thị trường bất động sản Khánh Hòa. Với những lợi thế riêng, hai dự án này đều được đánh giá cao về tiềm năng phát triển cũng như sức hút mạnh mẽ trong tương lai. Dưới đây là một số phân tích so sánh giữa hai Condotel hàng đầu này.

Vị trí Condotel Tropicana Nha Trang và Vinpearl Empire

Về vị trí, dự án Condotel Tropicana Nha Trang tọa lạc tại số 40 Trần Phú, gần ngay với biển, thuộc trung tâm thành phố.  Dự án có 3 mặt tiền đường lớn là Trần Phú, Hùng Vương và Lê Thánh Tôn, thuận lợi di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố. Cũng không xa lắm, Vinpearl Empire Condotel tọa lạc tại đường Lê Thánh Tôn – Nguyễn Thiện Thuật, cũng gần bãi biển đẹp và thuận tiện liên kết giao thông du lịch.

Condotel Tropicana Nha Trang đẳng cấp

Condotel Tropicana Nha Trang đẳng cấp – Hình ảnh minh họa

Hai dự án này đều thuộc thành phố Nha Trang với những địa chỉ tọa lạc khác nhau, đều thuận tiện di chuyển và sở hữu tầm view hướng biển đẹp. Từ lợi thế du lịch Nha Trang phát triển không ngừng, lượng khách du lịch đến đây không ngừng tăng lên và thị trường khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao đang chững lại, dự đoán không đủ cung cấp số lượng phòng cho lượng du khách ngày càng đông đảo đến Nha Trang trong thời gian tới đã tạo tiềm năng phát triển nghỉ dưỡng mạnh mẽ cho các dự án condotel nơi đây và Condotel Tropicana Nha Trang và Vinpearl Empire Condotel nổi bật trong số đó.

Chủ đầu tư Condotel Tropicana Nha Trang và Vinpearl Empire Condotel

Dự án Condotel Tropicana Nha Trang được đầu tư bởi công ty Miền Nhiệt đới Nha Trang. Còn Vinpearl Empire Condotel được phát triển bởi Vingroup. Đây đều là hai công ty có uy tín trên thị trường, khẳng định đảm bảo được chất lượng công trình, tiến độ xây dựng cũng như những chính sách đầu tư hấp dẫn. Chưa kể những đơn vị chịu trách nhiệm quản lý condotel đều là thương hiệu quốc tế, chuyên nghiệp nên nhà đầu tư an tâm với chính sách phát triển, tỷ lệ cho thuê phòng sẽ luôn cao.

Thiết kế tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

Vì phát triển theo mô hình condotel – căn hộ khách sạn nên cả Condotel Tropicana Nha Trang và Vinpearl Empire Condotel đều có thiết kế đồng bộ tiện ích, căn hộ hướng biển trọn vẹn, tiêu chuẩn 5 sao tiện nghi. Theo thông tin về hai dự án thì dự kiến Condotel Tropicana Nha Trang là khu phức hợp với diện tích 10.497,3m2, thiết kế 900 phòng căn hộ, 400 phòng khách sạn có diện tích 45-250m2. Còn Vinpearl Empire Condotel là khu sinh thái rộng 6500m2 cao 41 tầng, dự kiến cung cấp khoảng 1300 – 1500 căn hộ. Hai Condotel đều được dự đoán sẽ trở thành địa chỉ lưu trú thư giãn, ngắm cảnh tuyệt vời, tận hưởng kỳ nghỉ thoải mái tại thành phố biển trong tương lai.

Condotel Tropicana Nha Trang bên biển

Condotel Tropicana Nha Trang bên bờ biển – Hình ảnh minh họa

Giá bán Condotel Tropicana Nha Trang và Vinpearl Empire Condotel

Theo thông tin chưa chính thức, giá bán Condotel Tropicana Nha Trang và Vinpearl Empire Condotel đều sẽ phù hợp với mặt bằng chung cùng nhiều chính sách đầu tư hấp dẫn, bán hàng linh hoạt, vay vốn ưu đãi từ chủ đầu tư.

Như vậy, với một số thông tin trên có thể khẳng định, đây sẽ là hai dự án mà quý khách hàng nếu muốn đầu tư tại Khánh Hòa sẽ không thể bỏ qua, cân nhắc chọn lựa đầu tư với những điểm riêng vô cùng hấp dẫn!