Sự kiện: Lễ ra mắt dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Vào ngày 22/12/2018 tới đây, chủ đầu tư Dojiland sẽ tổ chức sự kiện “Ra mắt dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long”. Sự kiện được đầu tư hoành tráng với các chương trình đại nhạc hội ấn tượng, giải thưởng bốc thăm giá trị, đặc biệt rất nhiều thông tin mới về dự án sẽ được hé lộ tại sự kiện lần này.

CONCERT SONARA OF THE SAPPHIRE

LỄ RA MẮT BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HA LONG

—————-o0o—————-

☛ Thời gian: 14h00 – 17h00 ngày 22 tháng 12 năm 2018

☛ Địa điểm: Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☛ Ca sĩ khách mời: Đàm Vĩnh Hưng – Thu Minh – Erik – Ái Phương

QÙA TẶNG BỐC TĂM TRÚNG THƯỞNG dành cho KH đã mua căn hộ tại dự án

  • 01 Giải Đặc biệt: 01 căn hộ trị giá 1,8 tỷ
  • 01 Giải Nhất: 01 bộ trang sức trị giá 100 triệu VNĐ
  • 02 Giải Nhì: Mỗi Giải 01 nhẫn kim cương trị giá 50 triệu VNĐ
  • 05 Giải Ba: Mỗi giải 05 chỉ vàng

Đăng ký tư vấn chuyên sâu 

 Vì sao nên tham dự Lễ ra mắt dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long?

Cơ hội đầu tư căn hộ chỉ từ 450 triệu

Hiện nay, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long đang sở hữu một chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi, khẳng định được tiềm lực tài chính của chủ đầu tư khi có những chính sách vay lên tới 70% giá trị căn hộ, trong thời hạn 25 năm, lãi suất 0% trong thời hạn 18 tháng. So với các dự án cùng dòng trên thị trường đang được mở bán, rõ dàng, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long đang giải quyết bài toán tài chính cho khách hàng có vốn nhỏ cực kỳ tốt, tạo điều kiện để các nhà đầu tư vốn mỏng có thể sở hữu một căn hộ đẹp, giá tốt tại đây.

Tổng quan căn hộBest Western Premier Sapphire Hạ Long

Best Western Premier Sapphire Ha Long là một dự án nghỉ dưỡng nằm ngay bên vịnh Hạ Long, thuộc khu Bến Đoan. Khi Hạ Long đang trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, hàng loạt các chính sách nâng tầm du lịch, thu hút khách tham quan được thực hiện, các vị trí ven vịnh Hạ Long cạn kiệt, thì dự án nổi lên như một điểm sáng của thị trường, là lựa chọn đầu tư tốt nhất hiện nay mà mọi nhà đầu tư đều muốn tham gia. Vì thế với chính sách bán hàng hấp dẫn, cơ hội đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng chỉ từ 450 triệu là điều chắc chắn, đầu tư vàng, sinh lời kim cương.

Giải thưởng bốc thăm lên đến 1,8 tỷ đồng

Sự kiện Lễ ra mắt dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long có những quà tặng bốc thăm cực kỳ hấp dẫn:

  • 01 Giải Đặc biệt: 01 căn hộ trị giá 1,8 tỷ
  • 01 Giải Nhất: 01 bộ trang sức trị giá 100 triệu VNĐ
  • 02 Giải Nhì: Mỗi Giải 01 nhẫn kim cương trị giá 50 triệu VNĐ
  • 05 Giải Ba: Mỗi giải 05 chỉ vàng

Rõ ràng, chủ đầu tư Dojiland thực sự mang tới những điều hấp dẫn nhất trong sự kiện lần này, điểm nhấn giúp khách hàng thêm háo hức và chờ đợi. Lưu ý, những giải thưởng trên đây chỉ dành cho khách hàng đã mua căn hộ tại dự án. Như vậy, các nhà đầu tư đang muốn xuống vốn tại dự án, nhanh tay để có thể trở thành chủ nhân của bộ giải thưởng hấp dẫn này.

Đại nhạc hội hoành tráng cho khách tham dự

Với danh sách những ca sĩ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Erik, Ái Phương…tham dự sự kiện lễ ra mắt Best Western Premier Sapphire Ha Long ngày 22/12/2018 tới đây, chắc chắn chủ đầu tư sẽ mang tới một không gian âm nhạc hoành tráng dưới sự chỉ đạo của nhạc sĩ Dương Cầm. Chỉ cần quan tâm tới sự kiện của chúng tôi, quý khách hàng sẽ là một trong những khách mời đặc biệt, được tận hưởng những tiết mục nghệ thuật, ca nhạc đỉnh cao, và có thêm thông tin về dự án trước khi quyết định đầu tư.

Sự kiện ra mắt Sapphire Hạ Long

Sự kiện ra mắt Best Western Premier Sapphire Ha Long

Lưu ý, sự kiện chỉ dành cho khách hàng có thư mời tham dự, nhanh tay đăng ký với chúng tôi để nhận được thư mời VIP – Hotline: 0966 85 56 85

Tham khảo thông tin chi tiết về dự án TẠI ĐÂY