Sapphire Hạ Long – An tâm đầu tư

Bên cạnh lợi nhuận thì sự an toàn chính là yếu tố mà các nhà đầu tư luôn chú trọng khi lựa chọn dự án. Với Sapphire Hạ Long thì quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi đây là dự án hiếm có trên thị trường Hạ Long tính tới thời điểm hiện nay đảm bảo bảo được tiêu chí: thương hiệu chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý vận hành quốc tế và sở hữu hệ thống pháp lý vững vàng.

Sapphire Ha Long – Dự án căn hộ nghỉ dưỡng hiếm có sở hữu sổ hồng

Nếu  như pháp lý luôn là vấn đề mà các nhà đầu tư “đau đầu” khi lựa chọn một dự án bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư thì Sapphire Hạ Long giải quyết triệt để nỗi lo ấy. Bởi lẽ đây là dự án hiếm có trên thị trường cam kết cấp sổ hồng lâu dài cho từng căn hộ nghỉ dưỡng. Như vậy, chủ sở hữu hoàn toàn có thể an tâm về tài sản cũng như quyền chủ động sở hữu căn hộ của mình. Sự minh bạch về pháp lý này cũng đảm bảo cho các khách hàng dễ dàng hơn với bất kỳ các hoạt động nào liên quan đến pháp lý như: mua bán, chuyển nhượng, thừa kế… Không những vậy pháp lý minh bạch cũng đảm bảo tính thanh khoản nhanh và mang tới nhiều lợi ích hơn cho các chủ sở hữu.

Rõ ràng trong bối cảnh pháp lý sở hữu của các căn hộ nghỉ dưỡng khiến nhà đầu tư lo lắng, và không ít những dự án “bỏ ngỏ” về việc căn hộ nghỉ dưỡng có được cấp sổ hay không thì cam kết cấp sổ hồng tại Sapphire Ha Long chính là yếu tố then chốt khiến khách hàng an tâm đầu tư.

Sapphire Hạ Long – An tâm đầu tư 1

Sự bảo chứng từ thương hiệu chủ đầu tư

Uy tín của chủ đầu tư luôn là yếu tố mà mọi khách hàng quan tâm khi lựa chọn một dự án hay sản phẩm đầu tư. Bởi chủ đầu tư là nhân tố quyết định tới chất lượng dự án, tiến độ xây dựng cũng như những chính sách bán hàng và cam kết lợi nhuận có lợi nhất cho các nhà đầu tư.

Được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư Dojiland – một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường với tiềm lực tài chính vô cùng vững mạnh, Sapphire Ha Long mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng. Với những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp vượt trội được khẳng định trước đó của chủ đầu tư Dojiland, các khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một dự án sang trọng và đỉnh cao bậc nhất thị trường, cùng những chính sách bán hàng ưu việt và cam kết lợi nhuận hấp dẫn nhất.

Thương hiệu quản lý quốc tế – Đầu tư an nhàn và hiệu quả

Đặc biệt hơn, Sapphire Ha Long còn được bảo chứng bởi thương hiệu quản lý và vận hành cấp quốc tế – Top 10 thương hiệu quản lý thế giới. Sự góp mặt của thương hiệu quản lý quốc tế này chính là “lá bùa” khiến nhà đầu tư yên tâm tuyệt đối về chất lượng căn hộ luôn được duy trì tốt nhất và hiệu quả khai thác kinh doanh luôn ổn định, mang lại nguồn lợi đúng hạn, lâu dài.

Thực tế chứng minh với những đơn vị vận hành quốc tế thì hiệu quả kinh doanh luôn tốt gấp 1,5 lần so với những đơn vị quản lý trong nước. Hơn thế đây là một thương hiệu hàng đầu thế giới, năng lực đã được chứng minh trong nhiều năm qua, tại hàng loạt các dự án trên toàn cầu, chính vì vậy nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về lựa chọn đầu tư an toàn và an nhàn nhất tại Sapphire Ha Long.

Rõ ràng những lợi thế trên, dự án Sapphire Ha Long xứng đáng là kênh đầu tư đáng tiền và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi nhà đầu tư.