Tầm nhìn đầu tư tại Sapphire Ha Long

Với Sapphire Ha Long, các nhà đầu tư sẽ được gì khi đầu tư vào dự án? Những nhà đầu tư thông minh đều hiểu rằng, lợi nhuận không phải là tất cả để quyết định việc xuống một khoản lớn để đầu tư, điều quan trọng chính là những giá trị và tầm nhìn dài hạn mà dự án đang sở hữu, có thực sự khác biệt và trở thành một dự án đáng đầu tư. So với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được mở bán trên thị trường, rõ ràng, căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long mang tới những khác biệt, an tâm khi có một tầm nhìn chiến lược dài hạn.

Đơn vị quản lý Sapphire Ha Long uy tín và danh tiếng

Là một đơn vị quản lý nổi tiếng đến từ Mỹ, với kinh nghiệm quản lý, vận hành hàng trăm các dự án nghỉ dưỡng lớn trên toàn cầu, có yêu cầu vô cùng khắt khe về chất lượng của các dự án, vì thế lượng khách hàng thân thiết thuộc hệ thống của đơn vị quản lý quốc tế luôn đảm bảo cho khách hàng một sự an tâm trong công suất, cùng như dịch vụ và chất lượng các căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp.

Đơn vị quản lý Best Western Premier Sapphire Ha Long danh tiếng

Đơn vị quản lý Sapphire Ha Long danh tiếng

Điều kiện để đơn vị quốc tế vào quản lý và vận hành một dự án rất khắt khe, không chỉ cần đảm bảo được vị trí của một dự án tiềm năng, còn phải đáp ứng khắt khe về thiết kế, chất lượng công trình và sự phát triển của một dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Chính vì vậy, khi áp dụng thêm những tiêu chuẩn của một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp, nội thất căn hộ, chắc chắn rằng du khách sẽ thỏa mãn về một không gian nghỉ dưỡng đầy sự khác biệt, một không gian nghỉ dưỡng mang đậm chất hiện đại, có hình ảnh truyền thống, đặc trưng của Vịnh Hạ Long, đồng thời, tận hưởng những dịch vụ tốt nhất đến từ đơn vị quản lý của dự án Sapphire Ha Long.

Bên cạnh đó, khi đầu tư vào Sapphire Ha Long, nhà đầu tư có thể yên tâm về công suất phòng hằng năm. Bản thân đơn vị quản lý dự án đã có những khách hàng thân quen cao cấp trên toàn thế giới, hệ thống các chuỗi khách sạn, Resort mang thương hiệu của mình, vì thế sức lan tỏa về thương hiệu vô cùng tốt, khách hàng quốc tế là khách hàng thân thiết vô cùng nhiều, thu hút thêm lượng du khách quốc tế đến Hạ Long, nghỉ dưỡng tại dự án.

Chính sách đầu tư của nhà nước dành cho Hạ Long

Năm 2019, Hạ Long hứa hẹn vẫn là thị trường đầu tư nghỉ dưỡng nóng của cả nước, có những chính sách đầu tư tốt nhất của nhà nước dành cho Quảng Ninh, hội tụ được rất nhiều ông lớn trên thị trường như Vingroup, BIM Group, SunGroup, Dojiland… vì thế có rất nhiều điều khiến nhà đầu tư chờ đợi tại thị trường này. Chưa kể, các hạng mục công trình từ gói đầu tư 48.000 tỷ đồng trong năm 2019 sẽ được hoàn thiện, mang tới những kết nối giao thông lợi thế nhất cho Hạ Long, thu hút nguồn khách du lịch nội địa và quốc tế, trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng.

Tiềm năng đầu tư cho Hạ Long tại Best Western Premier Sapphire Ha Long

Tiềm năng đầu tư cho Hạ Long giúp Sapphire Ha Long hưởng lợi

Sapphire Ha Long được chờ đợi sẽ là “cú nổ” đầu tiên của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2019. Sở hữu vị trí đắc địa ngay khu Bến Đoan, tầm view trực diện Vịnh Hạ Long, lại được đầu tư bởi một chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính, sở hữu sổ hồng lâu dài. Chắc chắn rằng, đây chính là chiến lược đầu tư lâu dài về giá trị và đạt cả lợi nhuận mà nhà đầu tư luôn hướng tới.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án Sapphire Ha Long, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.