Imperia Smart City

Vinhomes Smart City hưởng lợi từ hạ tầng phía Tây phát triển vượt bậc

Sở hữu vị trí kim cương đắt giá, dự án Vin Smart City không chỉ có giao thông kết nối thuận tiện mà còn được hưởng lợi lớn từ hạ tầng. Dự án được ví như thành phố thông minh đáng sống đồng thời cũng là lựa chọn hàng đầu để đầu tư sinh lời vượt trội.

Cú hích từ hạ tầng đồng bộ phía Tây thủ đô

Thị trường bất động sản thủ đô chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục của khu vực phía Tây Hà Nội. 10 năm trước í tai nghĩ rằng những vùng rau, ao nước mênh mông này lại trở thành một khu vực sầm uất với tốc độ phát triển nhanh chóng nhất thủ đô.

Theo chiến lược phát triển thành phố, khu vực phía tây sẽ trở thành trung tâm mới của Hà Nội, nơi được đầu tư đồng bộ về hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị. Hai trục đường xương sống là Đại Lộ Thăng Long và Lê trọng Tấn được mở rộng, tăng cường khả năng kết nối từ khu vực tới trung tâm nội ngoại thành, tạo sự thuận tiện trong di chuyển, đi lại. Cùng với những công trình giao thông rộng mở, hàng loạt những khu đô thị hình thành như KĐT Bắc An Khánh, KĐT Foresa, khu đô thị Dương Nội… biến nơi đây trở thành trung tâm sầm uất của thủ đô.

Imperia Smart City

Cùng với đó, hạ tầng đường bộ phía Tây cũng sở hữu cụm đường vành đai lớn nhất nhì Hà Nội như Vành đai 2 với 6 làn xe ở phía dưới và một tuyến đường cao tốc trên cao sắp đi vào hoạt động; cùng đường vành đai 2.5, 3, 3.5 & 4 kết nối 6 quận huyện. Sức nóng bất động sản phía Tây thủ đô càng được củng cố nhờ hạ tầng giao thông hiện đại, dày đặc và liên tục mở rộng, nổi bật với 3 tuyến metro trọng điểm, hiện đại số 5, 6, 7 kết nối khu Tây tới tất cả khu vực khác của thủ đô. Đây là những “cú hích” vô cùng mạnh mẽ khiến một lượng lớn dân cư đổ về đây, biến phía tây trở thành thị trường bất động sản đầy tiềm năng. 

Đặc biệt, phía tây cũng được quy hoạch trở thành khu hành chính – văn hoá – giải trí mới của thủ đô, càng là cú hích để nơi đây bùng nổ, thu hút cả khách hàng và nhà đầu tư. Có thể nói, phía Tây chính là điểm đến an cư năng động và tiềm năng đầu tư hấp dẫn trong tương lai. 

Sự phát triển của khu vực chính là đòn bẩy để những dự án bất động sản khu vực bùng nổ trong đó Vin Smart City chính là dự án được hưởng lợi nhiều nhất, được nhiều khách hàng và nhà đầu tư chú ý.

 Vin Smart City hưởng lợi nhờ vị trí đắt giá

Vin Smart City chính là một trong những dự án tâm điểm và được hưởng lợi lớn từ hạ tầng khu vực nhờ vị trí đắt giá. Dự án sở hữu vị trí hoàng kim với khả năng kết nối ấn tượng. Cụ thể, dự án nằm trên trên Đại lộ Thăng Long – huyết mạch Tây thủ đô,  dự án Vinhomes Hà Nội này sở hữu vị trí đắc địa, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 7 phút di chuyển, 10 phút tới sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

vi tri dat gia vinhomes smart city

Đây được coi là tọa độ vàng cho cuộc sống năng động, hiện đại. Không chỉ thuận lợi để cư dân di chuyển về mọi phía, Vinhomes Smart City được hưởng lợi thế lớn từ hạ tầng đồng bộ với những tuyến đường hoàn thiện, khả năng kết nối nhanh chóng. Cùng với đó là hệ thống tiện ích công cộng hiện hữu, đa dạng, nhiều khu đô thị lớn. Nơi đây cũng tập trung cộng đồng người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Đáng chú ý dự án Vin Smart City còn có 3 tuyến metro số 5, 6, 7 đi qua, đây là 3 tuyến đường sẽ đi vào vận hành trong tương lai không xa sẽ tạo diện mạo hoàn toàn mới, mở rộng khả năng kết nối năng động cho cư dân bằng nhiều phương tiện, càng đảm bảo nhịp sống hiện đại cho cư dân.

Với sự đồng bộ hạ tầng và nhiều lợi thế lớn, Vin Smart City không chỉ là nơi an cư thuận tiện mà còn đảm bảo giá trị đầu tư cùng tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai. Đây thực sự là lựa chọn khó có thể bỏ lỡ trong thời điểm hiện tại.

Theo: https://condotel.info/