CONDOTEL TRẦN PHÚ NHA TRANG

Tại sao Condotel Nha Trang thu hút nhà đầu tư?

Nổi lên như một sản phẩm mới đầy tiềm năng tại thị trường Việt Nam, Condotel – mô hình căn hộ khách sạn đang tạo nên sức hút ngày càng lớn trên thị trường. Tương tự như các các dự án Condotel khác, Condotel Nha Trang thể hiện sự năng động về công năng cũng như lợi ích mang lại cho chủ sở hữu.

Đối với những nhà đầu tư, mối quan tâm đầu tiên khi lựa chọn một phương thức đầu tư là xem xét lợi ích tài chính mang lại của phương thức đó. Với căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang , có 3 yếu tố chính khi bàn về lợi ích tài chính của phương thức đầu tư này.

đầu tư condotel nha trang

Lợi nhuận từ việc cho thuê

Tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang, thành phố du lịch hàng đầu cả nước với lượng khách du lịch không ngừng gia tăng mỗi năm, nhu cầu về nơi lưu trú ngày càng lớn, Condotel Nha Trang sẽ được đảm bảo về tỷ lệ lấp đầy phòng hàng tháng. Được quản lý và điều hành cho thuê bởi những chuyên gia trong ngành khách sạn du lịch, Condotel Nha Trang sở hữu những ưu thế vượt trội về các tiện ích, dịch vụ và đẳng cấp.

Với hai yếu tố giá phòng cho thuê cao và tỷ lệ khách du lịch đông, Condo Hotel tại Nha Trang của Vingroup đảm bảo dòng tiền thu vào rất tốt từ hoạt động cho thuê.

Sự tăng giá

Bên cạnh việc tạo ra lơi nhuận từ cho thuê, sự gia tăng giá trị là một yếu tố tác động rất lớn tới lợi nhuận mà các nhà đầu tư nhận được. Cũng giống như các sản phẩm bất động sản thông thường, Condo hotel có thể mua đi bán lại trên thị trường. Kinh nghiệm tại các thị trường phát triển trên thế giới cho thấy, sự tăng giá tại các Condo Hotel sẽ diễn ra rất nhanh. Trong đó, đầu tư mua vào từ giai đoạn tiền xây dựng với giá thấp và bán lại với giá cao hơn khi Condo Hotel đã hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ mang lại một mức lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Tại Mỹ, khi một Condo Hotel 4 – 5 sao hoàn tất xây dựng và đưa vào hoạt động, chủ nhân có thể bán lại với giá cao gấp đôi so với giá gốc chỉ sau 18 – 24 tháng. Với vị trí đắc địa, tiềm năng du lịch ngày càng phát triển, xu thế nóng lên của thị trường bất động sản và những lợi ích đầu tư hấp dẫn của loại hình Condo Hotel, căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang của Vingroup sẽ là một sản phẩm được thị trường săn đón. Mua Condotel Nha Trang tại thời điểm này chính là mua một bất động sản trong tương lại với giá hiện tại.

Condotel Vinpearl Trần Phú Nha Trang

Condotel Vinpearl Trần Phú Nha Trang – Tên gọi chưa chính thức – ẢNH MINH HỌA

Bài toán tài chính

Trên thị trường bất động sản, một dòng sản phẩm khác cũng mang lại lợi ích từ việc đầu tư cho thuê và tăng giá là các biệt thự nghỉ dưỡng. Và để đầu tư vào phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng, nhà đầu tư cần có trong tay tối thiểu từ 10 – 20 tỷ , một con số không nhỏ. Tuy nhiên, với Vinpearl Condotel Nha Trang, chỉ 2-5 tỷ nhà đầu tư đã có thể lựa chọn cho mình một căn hộ khách sạn để đầu tư sinh lời. Cùng với các chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng, bài toán tài chính khi mua Condotel Nha Trang không còn là vấn đề khiến các nhà đầu tư phải đau đầu.

Bên cạnh những giá trị đầu tư hấp dẫn, không thể phủ nhận rằng việc sở hữu Condo Hotel tại Nha Trang của Vingroup chính là sở hữu một căn nhà thứ 2, nơi chủ nhân và gia đình có thể tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng sang trọng nhưng vẫn gần gũi. Ngôi nhà nghỉ dưỡng này còn được chăm sóc trọn vẹn bởi những nhà quản lý chuyên nghiệp và đảm bảo luôn sẵn sàng khi họ đến. Chính sách Times Share trên toàn hệ thống khách sạn của Vingroup còn mang đến cho chủ sở hữu Condotel Nha Trang cơ hội được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tại nhiều địa điểm du lịch trên khắp cả nước.

Có thể nhận thấy, việc đầu tư sở hữu căn hộ khách sạn tại thời điểm này mang lại rất nhiều giá trị cho các nhà đầu tư. Không chỉ là sở hữu một không gian nghỉ dưỡng, với Vinpearl Condotel Nha Trang chủ nhân còn sở hữu một tài sản sinh lời hàng tháng và không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian.

(Thông tin dự án Condotel Vinpearl Nha Trang hiện mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư)