Tiềm năng đầu tư của Sapphire Hạ Long đến từ đâu?

Tiềm năng sinh lời của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Vậy với Sapphire Hạ Long thì tiềm năng đầu tư đến từ đâu? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tiềm năng Sapphire Hạ Long từ vị trí “vô tiền khoáng hậu”

Vị trí luôn là yếu tố quyết định lớn tới tiềm năng sinh lời tại một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Đây cũng là ưu thế vượt trội của dự án Sapphire Hạ Long,  bởi dự án sở hữu một vị trí vô tiền khoáng hậu, hiếm có trên thị trường.

Nằm ngay tại khu vực bến đoan – một trong những đường bao biển đẹp nhất thành phố Hạ Long nơi hưởng trọn những lợi thế từ tự nhiên với cảnh đẹp tuyệt vời thu hút du khách. Hơn thế, theo như quy hoạch của thành phố thì đây sẽ là tâm ngọc mới trong tương lai, kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi nhờ giao điểm vàng giữa hai thành phố lớn Hạ Long và Hòn Gai. Khi Hầm cửa lục đi vào hoạt động, dự án không chỉ dễ dàng di chuyển giao thông, và còn có thể đón đầu được lượng du khách lớn, đảm bảo tiềm năng thuê phòng cao, công suất thuê ổn định, mang tới lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu.

Căn hộ tiện nghi tại BWP Sapphire Hạ Long

Căn hộ tiện nghi tại Sapphire Hạ Long

Không những vậy với ưu thế từ vị trí, dự án còn được kỳ vọng có tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai, nhân đôi lợi ích cho chủ sở hữu. Đầu tư vào dự án càng sớm càng có cơ hội đón đầu thị trường và mang tới lợi nhuận vượt trội.

Sự bảo chứng của đơn vị quản lý hàng đầu thế giới

Theo những chuyên gia đầu tư bất động sản cho rằng, sự bảo chứng hay uy tín của thương hiệu quản lý luôn là yếu tố quan trọng quyết định tới khả năng kinh doanh sinh lời tại một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Với Sapphire Hạ Long, được bảo trợ bởi top 5 thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới Best Western, dự án không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà còn được đảm bảo khả năng vận hành và kinh doanh hiệu quả. Thực tế chứng minh, những đơn vị quản lý quốc tế luôn khai thác kinh doanh tốt gấp 1,5 lần so với những đơn vị trong nước, bởi vậy nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng và tiềm năng sinh lời vượt trội và lâu dài tại dự án.

Hơn thế với chính sách chia sẻ lợi nhuận 85/15, nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trên năm. Như vậy nhà đầu tư càng tin tưởng vào một tương lai sáng khi xuống tiền tại dự án Sapphire Hạ Long này.

Cơ hội đầu tư trong tầm với – Nhà đầu tư vốn mỏng khó có thể bỏ lỡ

Điều tuyệt vời tại dự án Sapphire hạ Long chính là cơ hội đầu tư hoàn toàn trong tầm với với số vốn khá phù hợp ban đầu – chỉ từ 450 triệu. Đây là mức vốn mà nhà đầu tư dễ dàng có thể xoay vòng. Trong khi đó những tiềm năng đầu tư tại dự án lại vô cùng hấp dẫn thì đây quả là cơ hội khó nhà đầu tư vốn mỏng nào có thể bỏ qua.

Theo anh Trần Trung Dũng một khách hàng tại Hà nội cho biết, “việc tìm kiếm một sản phẩm tiềm năng đầu tư hấp dẫn đã khó, tìm được sản phẩm vừa tiềm năng lại vừa phù hợp với túi tiền lại càng khó hơn, bởi vậy, Sapphire Hạ Long chính là lựa chọn mà bất kỳ nhà đầu tư thông thái nào cũng không muốn bỏ lỡ”.

Chính bởi tiềm năng đầu tư hấp dẫn cùng những ưu thế riêng biệt mà dự án Sapphire Hạ Long đã và đang tạo cơn sốt lớn trên thị trường và được nhiều nhà đầu tư săn đón.