Phối cảnh sông nhân tạo giữa lòng dự án Sunshine Marina Nha Trang

Vị trí vàng đắc địa của Sunshine Marina Nha Trang

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tay của “ông lớn” Sunshine Group”, điều dễ hiểu Sunshine Marina Nha Trang sẽ là dự án mang đến những yếu tố trội và bất ngờ cho thị trường, bởi chủ đầu tư không chỉ muốn khẳng định đẳng cấp của dự án, còn muốn định vị lại vị thế của một chủ đầu tư lớn trên thị trường. Chính vì vậy, một vị trí đắc địa trên cung đường Trần Phú, sẽ là lựa chọn đầy ấn tượng để tiến vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Càng ấn tượng hơn khi đây lại là vị trí vàng cuối cùng của tuyến đường đắt giá này. Xem thêm thông tin chi tiết dưới đây.

Sunshine Marina Nha Trang thu hút chú ý từ vị trí vàng cuối cùng

Trần Phú được mệnh danh là tuyến đường đắt nhất hành tinh. Không chỉ sở hữu những mốc tăng giá vượt bậc, tuyến đường này liên tục còn trở thành một điểm đến an toàn để các nhà đầu tư an tâm xuống tiền đầu tư, lựa chọn nghỉ dưỡng được rất nhiều du khách quốc tế và nội địa tìm đến. Chính vì vậy dù đã nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng của thành phố, nhắm đáp ứng cho lượng khách du lịch ngày một tăng đến Nha Trang như mở rộng sân bay Quốc tế, tăng cường các chuyến bay, có bến tàu du thuyền… song Nha Trang vẫn trong tình trạng quá tải. Tuyến đường Trần Phú vẫn sở hữu công suất phòng và mật độ du khách đến đông đúc nhất, vào mùa cao điểm, phòng nghỉ dưỡng tại cung đường này liên tục trong tình trạng hết phòng.

Sunshine Marina Nha Trang cách biển vài bước chân

Sunshine Marina Nha Trang cách biển vài bước chân

Trần Phú là tuyến đường ven biển vô cùng đẹp, tầm view trực diện biển, vịnh, sở hữu nhiều cơ sở hạ tầng đáp ứng cho việc vui chơi, nghỉ dưỡng, giải trí của du khách, chỉ cách biển Nha Trang vài bước chân. Chính vì thế, quỹ đất đẹp tại cung đường này vốn rất khan hiếm, các nhà đầu tư tranh nhau sở hữu và phát triển các dự án đắt giá. Nhưng vị trí đất vàng cuối cùng đã chính thức hết, khi Sunshine Marina Nha Trang là dự án sở hữu vị trí này.

Thông tin quỹ đất vàng tại Trần Phú cạn kiệt đã khiến giá đất tại khu vực này tiếp tục tăng giá, có một sự dậy sóng không hề nhẹ. Đây chính là lợi thế mà các dự án nằm trên đường Trần Phú đang được hưởng, đồng thời dự án Sunshine Marina Bay cũng thu hút sự chú ý của quý khách hàng, khi là dự án cuối cùng có được đất đẹp tại cung đường đắt giá này.

Tiềm năng du lịch tại Nha Trang

Mặc dù đã phát triển từ rất lâu, được các nhà đầu tư biết đến với rất nhiều dự án bất động nổi tiếng, nhưng Nha Trang vẫn đang là điểm nóng của thị trường bất động sản. Đây chính là khẳng định từ các chuyên gia đối với mảnh đất này. Lượng khách du lịch quốc tế và nội địa đến Nha Trang vẫn đang tiếp tục tăng mạnh, năm 2018 đã có đến 6.3 triệu lượt khách du lịch đổ về, trong đó, du khách quốc tế chiếm 2.8tr lượt, tăng 37% so với năm 2017. Khách lưu trú tại Nha Trang cũng dẫn đầu với trung bình 3.5 ngày từ suốt năm 2016 đến nay. Số liệu này đã được thay đổi lên 3.95 ngày, trong đó khách quốc tế, đặc biệt khách Châu Âu thường lưu trú dài ngày từ 10 – 12 ngày, thậm chí có thể lên đến cả tháng.

Phối toàn cảnh Sunshine Marina Nha Trang

Phối toàn cảnh Sunshine Marina Nha Trang

Đặc biệt, số lượng khách du lịch bắt đầu tăng mạnh khi Nha Trang đầu tư mạnh cho việc nâng cấp cơ sở hạ tầng như mở rộng sân bay, có thêm các đường bay thẳng đến các thành phố lớn trên thế giới, tăng cường các chuyến bay, xây dựng bến du thuyền quốc tế.. Tuy vậy, với tốc độ phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của Nha Trang hiện nay, nhiều khách hàng vẫn hoài nghi về việc cung vượt quá cầu, Nha Trang đang trở nên bão hòa. Một khẳng định chắc chắn từ các chuyên gia và số liệu phòng nghỉ dưỡng trên toàn tỉnh Khánh Hòa cho thấy, toàn tỉnh Khánh Hòa hiện chỉ đang sở hữu 720 cơ sở lưu trí, với tổng 39.400 phòng. Trong đó, các cơ sở từ 3 – 5* là 111 cơ sở với khoảng 20.000 phòng. Tính tới năm 2019, sẽ có thêm 10.000 phòng nghỉ dưỡng chính thức đi vào hoạt động, tuy nhiên, những vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách khi Khánh Hòa đang có những chương trình, sự kiện lớn để đẩy mạnh cho việc phát triển du lịch.

Năm 2019, Khánh Hòa sẽ là tỉnh đăng cai năm du lịch quốc gia, với hơn 100 hoạt động lớn nhỏ, các sự kiện, liên hoan tầm cỡ quốc gia và quốc tế, đem tới một lượng du khách không hề nhỏ cho toàn tỉnh và thành phố Nha Trang. Chính vì vậy, với việc ra mắt dự án Sunshine Marina Nha Trang, chủ đầu tư Sunshine Group khá khôn ngoan trong việc phát triển tương lai và định vị được vị thế của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Với vị trí đắc địa tại số 32 Trần Phú, Sunshine Marina Nha Trang chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt với những yếu tố chủ quan và khách quan. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tối để được tư vấn chuyên sâu, hoặc đăng ký nhận bảng hàng gốc từ chủ đầu tư ngay hôm nay.