Tiến độ Căn Resort The Hamptons tháng 5/2016 1

Tiến độ Căn Resort The Hamptons tháng 5/2016

Thị trường bất động sản năm qua đã có nhiều dấu hiệ chuyển mình tích cực, đặc biệt là ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với sự xuất hiện của căn Resort – mô hình dù mới ra mắt đã chứng tỏ được sức hút cũng như tiềm năng sinh lời vượt trội theo thời gian. Đặc biệt là sự xuất hiện của Căn Resort The Hamptons mới đây!

Tiềm năng đầu tư Căn Resort The Hamptons Hồ Tràm

Cơ hội đầu tư với mức giá tăng từ 100 -200% trong 5 – 10 năm tới tại Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Cơ hội đầu tư với mức giá tăng từ 100 -200% trong 5 – 10 năm tới tại Căn Resort The Hamptons Hồ Tràm

Nền kinh tế Việt Nam đã phục hồi và đang phát triển vững chắc với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, cùng với đó là sự tăng trưởng không ngừng của ngành du lịch. Hơn thế nữa, chính sách cho phép người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài được quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam chính thức có hiệu lực từ tháng 7/2015 chính là nền tảng vững chắc để đầu tư căn resort nói chung và Căn Resort The Hamptons nói riêng.

Trong khi đó, thị trường bất động sản năm vừa qua đã có nhiều dấu hiệu chuyển mình tích cực, với nguồn cung và lượng giao dịch tăng đều đặn trên hầu hết các phân khúc, mang đến một kênh đầu tư tốt đồng thời củng cố niềm tin vững chắc cho khách hàng. Yếu tố này chắc chắn cũng không thể bỏ qua khi quyết định xuống tiện tại Căn Resort The Hapmtons Hồ Tràm.

Đồng thời, Căn Resort The Hamptons sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí với 100% căn hộ mặt tiền biển, thuận lợi về kết nối, di chuyển linh hoạt cũng như đáp ứng đầy đủ tiện ích chất lượng cũng như được đảm bảo bởi một đơn vị chủ đầu tư uy tín: Tanzanite International – nhà phát triển bất động sản quốc tế, đặt trọng tâm và cam kết lâu dài vào lĩnh vực phát triển các khu nghỉ dưỡng và khu dân cư nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển. Đây thực sự là yếu tố quyết định, ảnh hưởng trực tiếp tới tiềm năng sinh lời vượt trội tại Căn Resort Hồ Tràm.

Tiến độ Căn Resort The Hamptons tháng 5/2016

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đang khẩn trương thi công đồng bộ, cam kết giữ vững tiến độ, thời điểm bàn giao mà chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng. Dưới đây là những hình ảnh chân thực nhất về tiến độ Căn Resort The Hamptons tính đến thời điểm hiện tại – tháng 5/2016:

Tiến độ Condotel The Hamptons - sản phẩm đẳng cấp sở hữu cơ hội sinh lời hấp dẫn trong năm 2016

Tiến độ Căn Resort  The Hamptons – sản phẩm đẳng cấp sở hữu cơ hội sinh lời hấp dẫn trong năm 2016

condotel-ho-tram

Thông tin chi tiết về tiến độ, thời điểm mở bán Căn Resort The Hamptons Hồ Tràm sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây: