Căn Resort The Hamptons Hồ Tràm cơn sốt trở lại 1

Căn Resort The Hamptons Hồ Tràm cơn sốt trở lại

Căn Resort The Hamptons Hồ Tràm hiện đang hút mạnh dòng tiền đầu tư của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, hứa hẹn là điểm sáng của thị trường bất động sản trong năm nay trong bối cảnh Căn Resort vốn dĩ là xu hướng đầu tư không hề mới mẻ tại Việt Nam.

Tiềm năng đầu tư Căn Resort The Hamptons từ sự sôi động của thị trường

Cơ hội đầu tư với mức giá tăng từ 100 -200% trong 5 – 10 năm tới tại Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Cơ hội đầu tư với mức giá tăng từ 100 -200% trong 5 – 10 năm tới tại Căn Resort The Hamptons Hồ Tràm

Tại nhiều thị trường bất động sản như: Singapore, Boracay, Bali…Căn Resort đã hút dòng vốn từ nhiều năm nay. Theo chia sẻ từ một nhà đầu tư quốc tế dày dạn kinh nghiệm đầu tư căn hộ khách sạn Căn Resort sát biển cho hay: những căn resort thuộc các khu nghỉ dưỡng sát biển do ông đầu tư từ hàng chục năm nay tại thành phố biển Sydney vẫn tăng giá đều đặn, bền vững lên tới hơn 1 triệu USD/căn hộ 2 phòng ngủ và vẫn đang tiếp túc sinh lời nhờ cho thuê nghỉ dưỡng.

Trong khi đó, tại Việt Nam, mô hình căn hộ khách sạn này đã có mặt cách đây 5 năm, nhưng đến cuối năm 2015 mới thực sự bùng nổ khi đón nhận sự vào cuộc của hàng loạt “ông lớn”: Vingroup, Sungroup, CEO Group….Và đáng kể nhất phải nói tới Căn Resort The Hamptons Hồ Tràm.

Sở hữu lợi thế vị trí mặt tiền biển quy mô, tiêu chuẩn quốc tế với mật độ xây dựng thấp, dưới 13%- thấp nhất trên thị trường, phần còn lại ưu tiên cho phát triển cảnh quan Căn Resort The Hamptons chắc chắn sẽ mang lại không gian thoáng đãng và một tầm nhìn trọn vẹn những khu cảnh quan xanh tươi của khu nghỉ dưỡng, những bờ cát nguyên sơ và đại dương xanh tận chân trời.

Vì sao Căn Resort Hồ Tràm hút khách?

condotel-the-hamptons-1Bên cạnh lợi thế vị trí, với 100% căn hộ mặt tiền biển, Căn Resort The Hamptons Hồ Tràm lên ngôi còn bởi sở hữu những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm về giá, lợi nhuận cùng chương trình chia sẻ kỳ nghỉ hấp dẫn…

Cụ thể, theo nhiều chuyên gia cũng như nhà đầu tư kinh nghiệm, đầu tư Căn Resort The Hamptons là “đầu tư rảnh tay, có ngay thu nhập”. So sánh với việc đầu tư vào một căn hộ tại thành phố lớn với đầu tư Căn Resort Hồ Tràm sẽ thấy ngay sự khác biệt này. Với số tiền tương đương nhưng căn hộ không chắc chắn về lợi nhuận do nguồn khách thuê không thường xuyên, lại phải chi ra các khoản phí bảo trì, quản lý…Nhưng đầu tư Căn Resort The Hamptons Hồ Tràm, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về chất lượng căn hộ được Melia Hotels & Resorts – nhà phát triển bất động sản quốc tế đảm bảo, đồng thời, nhận mức cam kết lợi tức hấp dẫn cùng 40 ngày nghỉ dưỡng miễn phí/năm.

Sức hấp dẫn của Căn Resort Hồ Tràm còn đến từ giá. Căn Resort The Hamptons Hồ Tràm tiện ích 5* nhưng mức đầu tư ban đầu chỉ tương đương một căn hộ trung bình tại thành phố lớn, mở ra cơ hội cho nhà đầu tư trung lưu, thay vì chỉ những người nhiều tiền như loại hình bất động sản nghỉ dưỡng khác. Chưa hết, với quỹ đất bên biển có hạn, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng mặt tiền biển sẽ nhanh chóng trở nên khan hiếm khi Hồ Tràm phát triển, đồng nghĩa với giá đất tăng mạnh, mang đến lợi nhuận cho những nhà đầu tư tương lai, theo dự kiến Căn Resort The Hamptons Hồ Tràm tăng giá tới 100 -200% trong 5 – 10 năm tới.

Chính vì lẽ đó, đầu tư Căn Resort The Hamptons Hồ Tràm thật sự là cơ hội có một không hai trong năm 2016. Thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi cũng như TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua form dưới đây: 

CĂN RESORT THE HAMPTONS HỒ TRÀM 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MỚI NHẤT!
Căn Resort The Hamptons Hồ Tràm cơn sốt trở lại 2
  • Cung cấp tài liệu dự án mới nhất từ CĐT
  • Gửi thông báo lịch mở bán sớm nhất khi có
  • Tư vấn đầu tư chuyên sâu 

Dự án Gem Sky World Đất Xanh Long Thành được đầu tư và phát triển, khu đô thị Gem Sky World bao gồm các sản phẩm Đất Nền, Nhà Phố Liên Kế, Biệt thự, Shophouse có giá bán hấp dẫn, hơn nữa là sở hữu vị trí đắc địa tại Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Đồng Nai. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo tại chuyên trang BĐS EXPRESS