Vinpearl Riverfront Condotel : viên ngọc bên sông Hàn 1

Vinpearl Riverfront Condotel : viên ngọc bên sông Hàn

Condotel- dòng sản phẩm dù mới chỉ xuất hiện thời gian ngắn gần đây nhưng đã nhanh chóng “làm mưa làm gió” phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Năm 2016, Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền, Đà Nẵng hứa hẹn sẽ như một viên ngọc rạng rỡ, đưa uy tín cũng như sức hút của chủ đầu tư “đầy tiềm lực” Vingroup lên một tầm cao mới.

Condotel Vinpearl Đà Nẵng: sản phẩm đẳng cấp tại vị trí chiến lược

Đầu tư Vinpearl Riverfront Condotel mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian

Đầu tư Vinpearl Riverfront Condotel mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian

Nếu như vị trí là yếu tối quan trọng nhất quyết định tiềm năng sinh lời vượt trội của dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì Vinpearl Riverfront Condotel hẳn là điểm đến lý tưởng để nhà đầu tư quyết định xuống tiền. Tọa lạc tại vị trí vàng thuộc quận Sơn Trà, Đà Nẵng, view trực diện sông Hàn (mặt đường Trần Hưng Đạo), cách trung tâm hành chính TP Đà Nẵng và khách sạn Novotel 2km, sân bay Đà Nẵng 4km, phố cổ Hội An 30km, Vinpearl Condotel Đà Nẵng đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho nhiều gia đình Việt & du khách nước ngoài nhờ khả năng kết nối linh hoạt và dễ dàng.

Bên cạnh đó, căn hộ khách sạn Vinpearl Riverfront Condotel hầu hết đều sở hữu tầm view biển thoáng, rộng, mang đến không gian sống trong lành, thanh bình bậc nhất. Có thể nói đây thực sự trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu tại thành phố đáng sống bậc nhất tại Việt Nam. Trong khi đó, vị trí đắc địa còn ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng khai thác từ cho thuê căn hộ nơi đây. Chính vì lẽ đó, bất kỳ nhà đầu tư thông thái nào cũng có thể nhận thấy tiềm năng sinh lời vượt trội theo thời gian tại Vinpearl Riverfront Condotel.

Cam kết sinh lời vượt trội, tối thiểu 10%/năm trong 5 năm

Condotel-Vinpearl-da-nang

Condotel Vinpearl Đà Nẵng – căn hộ khách sạn được chủ đầu tư ưu đãi với cam kết sinh lời tới mức lợi tức tối thiểu tới 10% năm trong vòng 5 năm – đây được coi là mức lợi nhuận cao nhất trên thị trường, không chỉ riêng trong lĩnh vực bất động sản mà ngay cả ở phân khúc sản phẩm nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó còn là 15 ngày nghỉ miễn phí ngay tại căn hộ của mình mỗi năm hoặc trao đổi số ngày nghỉ tương đương trong cùng hệ thống Vinpearl. Ưu đai vay tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% và miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng đầu tiên…Đây thực sự là “cơ hội vàng” để sở hữu căn hộ khách sạn sang trọng và hiện đại.

Thông tin chi tiết về thời điểm mở bán cũng như ưu đãi và tiến độ thanh toán Vinpearl Riverfront Condotel quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây cùng chúng tôi: