Vinpearl Condotel Nha Trang: gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư

Trong bối cảnh những kênh đầu tư truyền thống: lãi suất ngân hàng ở mức thấp, mua vàng tích trữ không còn hiệu quả, đầu tư chứng khoán không dành cho những tay mơ thì bất động sản nói chung và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt căn hộ khách sạn đẳng cấp như Vinpearl Condotel Nha Trang lại mang đến niềm vui lớn cho những người có trong tay một khoản tiền vừa phải.

Dự án chung cư Lumiere Quan 2 chuẩn bị mở bán, cung cấp đa dạng loại hình căn hộ từ 1PN – 4PN, căn hộ Duplex, Penhouse đẳng cấp.

Đầu tư Condotel Vinpearl Nha Trang – Kiếm tiền từ người khổng lồ Vingroup

Đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang là quý vị đang nắm trong tay cơ hội "vàng"c ủa năm 2016

Đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang là quý vị đang nắm trong tay cơ hội “vàng”c ủa năm 2016

Đầu tư vào bất động sản là đầu tư bền vững, đầu tư cho tương lai. Điều này dường như trở thành “chân lý” bởi có quá nhiều ý kiến của chuyên gia, nhà đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã đúc kết. Thực tế cũng đã chứng minh, tính sinh lời vượt trội của bất động sản, đặc biệt phân khúc cao cấp so với những kênh đầu tư truyền thống khác ngay cả khi thị trường không thuận lợi nhất.

Đặc biệt hơn, với Vinpearl Condotel Nha Trang sở hữu nhiều yếu tố hậu thuẫn cho việc “tiền đẻ ra tiền” bởi theo các chuyên gia, nhu cầu của phân khúc này đang tăng theo cấp số nhân, trong khi nguồn cung lại đang có hạn. Hơn nữa, không phải địa phương nào cũng có thể có được “lộc trời cho” để có thể phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng như Nha Trang, với bãi biển đẹp, đường bờ biển nên thơ cùng hệ thống dịch vụ đi kèm vượt trội.

Chưa hết, nếu đầu tư Condotel Vinpearl Nha Trang của Tập đoàn Vingroup, khách hàng là nhà đầu tư đã có thể nhìn thấy được lợi nhuận ngay khi chủ đầu tư công bố chia sẻ mức lợi nhuận 85% từ việc kinh doanh cho thuê lại và Vingroup cũng là chủ đầu tư đầu tiên dám cam kết mức sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 5 năm. Đây được coi là mức cam kết lợi tức cao nhất trên thị trường bất động sản nói chung cũng như phân khúc nghỉ dưỡng nói riêng. Bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng có thể nhìn thấy ngay, với cam kết chắc chắn này, nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo lắng về tính rủi ro hay lợi nhuận không ổn định khi đầu tư căn hộ khách sạn của Vingroup.

Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh

Chỉ cần sở hữu một khoản tiền không quá lớn, nhà đầu tư cá nhân có thể sở hữu một căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang vừa phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình, vừa có thể mang lại nguồn thu nhập ổn định quanh năm với chính sách vay lên tới 65% giá trị đầu tư. Như vậy, có thể thấy, câu chuyện đầu tư căn hộ khách sạn không còn là sân chơi của riêng đại gia có trong tay nhiều chục tỷ đồng mà những nhà đầu tư vừa và nhỏ đã có thể tham gia, thay vì đầu tư vào vàng, chứng khoản hay ngoại tệ. Cơ hội kiếm tiền từ “người khổng lồ Vingroup” đã thực sự trở nên nóng hơn bao giờ hết khi dự án Vinpearl Condotel Nha Trang vừa ra mắt đã liên tục cháy hàng.

Thông tin chi tiết về cơ hội đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi.

Quý khách hàng đang quan tâm đến những dự án BĐS hàng đầu hiện nay tại TP Hồ Chí Minh, tham khảo ngay tại: Căn hộ chung cư Sài Gòn