La Luna Nha Trang tăng giá ít nhất 8% sau 5 năm

Theo cam kết từ phía chủ đầu tư La Luna Nha Trang, sau 5 năm sở hữu, nếu các khách hàng có nhu cầu muốn bán lại căn hộ Condotel La Luna Nha Trang, Công ty Cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyền (Marina Hotel JSC) sẵn sàng mua lại với giá tăng ít nhất 8%. Đây chắc chắn là cam kết chưa từng có trên thị trường bất động sản, cũng khẳng định khả năng thanh khoản của dự án, tạo nên sự an tâm trong đầu tư.

Vị trí hưởng lợi từ 2 đầu của La Luna Nha Trang

Nằm dưới chân núi Cô Tiên, trên trục đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng, Condotel La Luna Nha Trang đang được hưởng lợi từ 2 tuyến đường lớn một lượng khách cực kỳ lớn. Có thế nói đây là vị trí giao thoa, có thể đem lại một lượng khách khủng mà nhiều dự án phải mơ ước. Trần Phú, Phạm Văn Đồng là những cung đường biển đẹp nhất thành phố Nha Trang, có giá đắt đỏ. Hằng năm, lượng khách đổ về đây để nghỉ dưỡng và tận hưởng vô cùng lớn. Chắc chắn rằng ai đã từng đến Nha Trang đều đã đặt chân đến 2 cung đường đường.

La Luna Nha Trang trọn vẹn cảm xúc

La Luna Nha Trang trọn vẹn cảm xúc – Hình ảnh minh họa

Từ vị trí của Condotel La Luna Nha Trang, chỉ cách trung tâm thành phố 5km, sân bay quốc tế 35km, cáp treo Vinpearl, cảng du lịch 5.5km… Chưa hết, du khách còn được tận hưởng rất nhiều tiện ích 5* đẳng cấp từ ngoại khu. Ngắm được toàn cảnh Vịnh Nha Trang với một góc nhìn hoàn toàn khác, tráng lệ, lộng lẫy. Với một vị trí như vậy, cùng tiềm năng phát triển và những chính sách định hướng của chính quyền thành phố dành cho việc phát triển du lịch tại Nha Trang, chắc chắn rằng tiềm năng tăng gía trị của dự án sẽ rất lớn.

Vị trí quyết đinh đến vị thế của dự án, với vị trí này, chắc chắn La Luna Nha Trang sẽ là một sản phẩm có tiềm năng tăng giá tốt hơn hẳn so với những dự án hiện có tại thị trường này. Vì thế, cam kết của chủ đầu tư tăng giá 8% sau 5 năm, nhưng trên thực tế, mức giá mà dự án có thể đạt được tốt hơn hẳn.

Đầu tư thảnh thơi, không lo mất giá

Nếu giữ tiền 1 chỗ, gửi vào ngân hàng hưởng lãi suất hàng tháng, chắc chắn sau 1 vài năm giá trị tiền của khách hàng sẽ mất giá, nhất là khi lãi suất hiện tại của các ngân hàng vô cùng thấp. Đầu tư chứng khoán, vàng sợ rủi ro, mất giá, thì đầu tư La Luna Nha Trang chính là giải pháp an tâm nhất, đặc biệt vẫn tăng đều về giá trị, và cam kết lợi nhuận hằng năm.

Tiện ích ngoại khu La Luna Nha Trang

Tiện ích ngoại khu La Luna Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Chủ đầu tư dự án đã cam kết một mức lợi nhuận hấp dẫn đến 9%/năm, đồng thời, cam kết mua lại sau năm năm với mức tăng gái trị 8%. Chính vì thế, quý khách hàng hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Dưới sự quản lý của đơn vị quản lý quốc tế đến từ Thụy Sỹ, chắc chắn rằng, quý khách hàng có thể yên tâm khi căn hộ của mình luôn đạt chất lượng 5*.

Bảng hàng La Luna Nha Trang mới nhất đã được chúng tôi cập nhật. Xem thêm thông tin về các dựa sn Condotel tại http://condotel.info