Thành công lớn tại sự kiện ra mắt dự án Flamingo Cát Bà

Vào ngày 16/12 vừa qua, chủ đầu tư Flamingo Group đã tổ chứ sự kiện ra mắt dự án Flamingo Cát Bà tại khách sạn Deawoo Hà Nội. Với mục đích giới thiệu và lan tỏa được vẻ đẹp, sự khác biệt của dự án tới quý khách hàng, sự kiện đã có những thành công hơn cả sự mong đợi từ lượng khách đến tham dự cùng những giao dịch được chốt ngay tại sự kiện.

Sự kiện ra mắt Flamingo Cát Bà kín chỗ

Tại sự kiện dự án Flamingo Cát Bà ngày 16/12 đã có hơn 500 khách hàng đến tham dự. Hầu hết, đều là những khách hàng đến từ Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh lân cận, điều này cho thấy sức hút thực sự của dự án. Trong không gian ấm cúng của sự kiện, ánh nến lung linh, hương men ngọt ngào của rượu vang, sự kiện đã được bắt đầu bằng những giai điệu âm nhạc tuyệt vời nhất do nhạc sỹ Huy Tuấn tổng đạo diễn.

Tiết mục mở màn sự kiện ra mắt dự án Flamingo Cát Bà

Tiết mục mở màn sự kiện ra mắt dự án Flamingo Cát Bà

Chủ tịch hiệp hội BĐS Nguyễn Trần Nam chia sẻ

Chủ tịch hiệp hội BĐS Nguyễn Trần Nam chia sẻ tại sự kiện ra mắt Flamingo Cát Bà

Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort dần hiện lên qua những hình ảnh và giới thiệu sơ bộ từ đại diện chủ đầu tư. Những khác biệt nổi trội của dự án đã chinh phục được rất nhiều khác hàng. Chia sẻ cảm xúc của mình về dự án, rất nhiều khách hàng đã thẳng thắn bộc lộ: “Một dự án quá lý tưởng để đầu tư. Với những đại gia chắc chắn sẽ sở hữu riêng cho gia đình của mình.”

Với vị trí độc tôn, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort đang tạo nên một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Chủ đầu tư Flamingo Group không chỉ đầu tiw tiền bạc, mà còn là tâm huyết của rất nhiều kỹ sư, chuyên viên, mong muốn mang tới một sản phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời, có 1-0-2 tại Việt nam, đồng thời định vị lại thương hiệu Flamingo qua những tuyệt tác của mình.

Khán phòng kín chỗ, hơn 500 khách hàng đến tham dự

Khán phòng kín chỗ, hơn 500 khách hàng đến tham dự

Không chỉ lan tỏa được sự khác biệt của mình tại sự kiện, dự án Flamingo Cát Bà được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi sự linh hoạt trong cách đầu tư và quản lý. Không cần phải qua đơn vị quản lý vận hành, chủ nhân căn hộ có thể tự mình quản lý và kinh doanh. Với vị trí cực kỳ gần Hà Nội, việc đi lại trong ngày là điều vô cùng dễ dàng.

Tìm được chủ nhân những giải thưởng có giá trị

Những quà tặng có giá trị lên tới hàng tỷ đồng cũng đã tìm được chủ nhân của giải thưởng. Niềm vui của rất nhiều khách hàng đã thêm trọn vẹn. Ngay tại buổi ra mắt, chủ đầu tư cũng đã trao tặng giải thưởng ngay trên sân khấu, dưới sự chứng kiến của rất nhiều khách hàng.

Trao tặng giải thưởng tại sự kiện ra mắt dự án Flamingo Cát Bà

Trao tặng giải thưởng tại sự kiện ra mắt dự án Flamingo Cát Bà

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết http://condotel.info

Kết túc sự kiện là những tin vui dồn dập báo về. Rất nhiều khách hàng đã chốt căn ngay tại sự kiện, dự án Flamingo Cát Bà không chỉ tạo nên một xu thế hưởng thụ mới cho giới đại gia, mà còn là nơi nâng tầm giá trị, khẳng định đẳng cấp của khách hàng. Bên cạnh đó, đầu tư an nhàn, không cần lo đến công suất phòng cũng là lý do khiến sự kiện thành công, khách hàng nhanh chóng xuống tiền sở hữu căn hộ tại sự kiện ra mắt dự án Flamingo Cát Bà.